วันนี้ (18 ก.ย. 2561) จัดกิจกรรมโครงการหนูน้อยวัยใส ใส่ใจการคิด จัดขึ้นโดย นักศึกษาคณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยมี ท่านรองผู้อำนวยการคุณครูสายช่อ ใบเรือง เป็นประธานในพิธี ณ ลานกิจกรรมโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

วันที่: 18 กันยายน 2561