วันที่: 20 กันยายน 2561

เมื่อวันพุธ ที่ 19 กันยายน 2561 นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ชมการเเสดงนาฏศิลป์ไทย จากนักศึกษาสาขาวิชานาฏศิลป์เเละการเเสดง โครงการเผยเเพร่นาฏศิลป์ไทย คณะมนุษยศาสตร์เเละสังคมศาสตร์ ณ หอประชุมภักดีดำรงฤทธิ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช