กิจกรรมจิตอาสาพี่กัลยาณีปันสุขปันความรู้สู่สังคม

วันที่: 06 ธันวาคม 2561

วันนี้ (6 ธ.ค. 2561) นักเรียนโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช นางสาววรฤทัย นวลอนงค์ ศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิต มรภ. นศ. คุณครูรุ่งทิพ จันทร์มุณี พร้อมสมาชิกผู้นำจิตอาสาครอบครัวพอเพียง อาสาจัดกิจกรรมจิตอาสาพี่กัลฯปันสุขปันความรู้สู่สังคม เวลา 7.30 - 10.30 น. ณ ลานกิจกรรมโรงเรียนสาธิต มรภ. นศ. เพื่อสืบสานพระราชปณิธานเศรษฐกิจพอเพียงด้วย " ศาสตร์พระราชา สานต่อที่พ่อทำ 5 คำ 5 ข้อที่พ่อสอน " สู่การขับเคลื่อนการสืบสานพระราชปณิธานปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงในสถานศึกษาสู่ชุมชน บูรณาการกับพันธกิจศูนย์ครอบครัวพอเพียง โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช

ภาพ : ครูอทิตา เหลืองอ่อน