กิจกรรมวันคริสต์มาส (Merry Christmas) 25 ธันวาคม โรงเรียนสาธิต มรภ. นศ. ได้จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส เพื่อเป็นการให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมในเทศกาลคริสต์มาส ทั้งของชาวตะวันตกและตะวันออก โดยกิจกรรมได้มีการจัดนิทรรศการ การเเสดงของนักเรียน เเละ ซานตาคลอสเเจกของขวัญให้กับเด็ก เด็ก

วันที่: 25 ธันวาคม 2561

กิจกรรมวันคริสต์มาส (Merry Christmas) 25 ธันวาคม 2561