ดร.กุสุมา ใจสบาย ผู้อำนวยการ และ คณะครูโรงเรียนสาธิต มรภ.นศ. เข้าร่วมกิจกรรม มาฆบูชาเเห่ผ้าขึ้นธาตุ

วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2562

ดร.กุสุมา ใจสบาย ผู้อำนวยการ และ คณะครูโรงเรียนสาธิต มรภ.นศ. เข้าร่วมกิจกรรม " มาฆบูชาเเห่ผ้าขึ้นธาตุ "

วันที่ (19 ก.พ. 2562) ดร.กุสุมา ใจสบาย ผู้อำนวยการ และ คณะครู โรงเรียนสาธิต มรภ.นศ. เข้าร่วมกิจกรรม
วันมาฆบูชาเเห่ผ้าขึ้นธาตุ ณ พระบรมธาตุเมืองนคร “พระบรมธาตุเจดีย์” หรือ “พระมหาธาตุเมืองนคร” ประดิษฐานอยู่ที่ “วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร” ถ.ราชดำเนิน ต.ในเมือง อ.เมือง เป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวนครศรีธรรมราช และเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์สำคัญของพุทธศาสนิกชน