ข่าวกิจกรรม

ท่านผู้อำนวยการ ดร.กุสุมา ใจสบาย ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562

วันที่: 25 กรกฏาคม 2562  

ท่านผู้อำนวยการ ดร.กุสุมา ใจสบาย ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562

วันพุธที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ท่านผู้อำนวยการ ดร.กุสุมา ใจสบาย ถวายพระพรชัยมงคล โดยในเวลา 06.30 น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้พร้อมกัน ณ บริเวณลานหน้าสำนักงานอธิการบดี เพื่อถวายภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์ และร่วมพิธีทำบุญตักบาตร โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พระครูสิริธรรมาภิรัต ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชเป็นประธานในพิธี เพื่อจุดธูปเทียนถวายบูชาพระรัตนตรัย และร่วมทำบุญตักบาตร โดยมีพระสงฆ์จากวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร วัดพระนคร และวัดสระเรียง ในจังหวัดนครศรีธรรมราช มารับบิณฑบาตในโอกาสนี้ และในเวลา 08.30 น. มีพิธีถวายสักการะ และถวายพระพรชัยมงคล ณ หอประชุมภักดีดำรงฤทธิ์ โดยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธี ซึ่งกิจกรรมประกอบด้วยการถวายพานพุ่มของหัวหน้าส่วนราชการภายใน จากนั้นประธานในพิธีได้ลงนามถวายพระพรชัยมงคล ถวายพานพุ่ม เปิดกรวยกระทงดอกไม้ถวายพระราชสักการะเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และนำถวายปฏิญาณการเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ประจำปี 2562 ก่อนที่ผู้ร่วมพิธีได้ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีจอมราชาร่วมกัน

 

      
 
คำสำคัญ:
เข้าอ่านทั้งหมด: 466