วันที่: 09 กันยายน 2562

พิธีมอบเหรียญรางวัล ถ้วยรางวัล เเละเกียรติบัตร ให้กับนักกีฬาว่ายน้ำโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

วันจันทร์ ที่ 9 กันยายน 2562 ท่านผู้อำนวยการ ดร.กุสุมา ใจสบาย มอบเหรียญรางวัล ถ้วยรางวัล เเละเกียรติบัตร ให้กับนักกีฬาว่ายน้ำโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช รวมเเข่งขันทั้งหมด 21 คน โดย ครูชญานนท์ หนูเจียม นำนักเรียนเข้ารวมเเข่งขัน ณ โรงเรียนเบญจมราชูทิศ นครเกมส์ ครั้ง 22 วันที่ 31 สิงหาคม - 1 กันยายน 2562
✍️ผลรวมเหรียญทั้งหมด 51 เหรียญ
ถ้วยนักกีฬายอดเยี่ยม 5 ใบ
รวมเหรียญทอง 16 เหรียญ
รวมเหรียญเงิน 14 เหรียญ
รวมเหรียญทองเเดง 21 เหรียญ
ขอเเสดงความยินดีกับนักกีฬาคนเก่ง สาธิต มรภ.นครศรีฯ ค่ะ