วันที่: 06 ธันวาคม 2562

เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. 2562 เวลา 8.20 - 9.00 น.ท่านผู้อำนวยการ ดร.กุสุมา ใจสบาย ผู้บริหาร คณะครู เเละ นักเรียน วางพานพุ่ม กล่าวคำถวายราชสักการะ น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันพระบรมราชสมภพ วันพ่อแห่งชาติประจำปี 2562 ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช