ยินดีต้อนรับผู้อำนวยการคนใหม่ ผอ.สินเทา บุญขวัญ วันอังคาร ที่ 4 มกราคม 2564 เวลา 9.09 น. คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้มีโอกาสต้อนรับท่านผู้อำนวยการคนใหม่ คือท่าน ผอ.สินเทา บุญขวัญ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยมีคณะผู้บริหารโรงเรียนคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาจากหลาย ๆ โรงเรียน มาร่วมส่งและแสดงความยินดีกับท่านผู้อำนวยการคนใหม่ ด้วยความปลาบปลื้มยินดีเป็นอย่างยิ่ง

วันที่: 10 มกราคม 2565