วันที่: 06 ธันวาคม 2562

ท่านผู้อำนวยการ ดร.กุสุมา ใจสบาย ผู้บริหาร คณะครู เเละ นักเรียน วางพานพุ่ม กล่าวคำถวายราชสักการะ น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันพระบรมราชสมภพ วันพ่อแห่งชาติประจำปี 2562 ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช