ประกาศโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิทดสอบความพร้อมเพื่อเข้าเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๕

วันที่: 18 มีนาคม 2565
ประกาศโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิทดสอบความพร้อมเพื่อเข้าเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่  ๑   ปีการศึกษา  ๒๕๖๕

เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิทดสอบความพร้อมเพื่อเข้าเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่  ๑

ปีการศึกษา  ๒๕๖๕