ประกาศโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการทดสอบความพร้อมเพื่อเข้าเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๕

วันที่: 24 มีนาคม 2565
ประกาศโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เรื่อง  รายชื่อผู้ผ่านการทดสอบความพร้อมเพื่อเข้าเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่  ๑  ปีการศึกษา  ๒๕๖๕