นักเรียนสาธิต มรภ. นศ. อบรมดีเจ โครงการ หน้าใหม่สู่หน้าไมค์ ปี 6

วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2562

ดีเจน้อยสาธิต มรภ.นศ.

วันที่ (16 ก.พ. 2562) เวลา 8.30 นักเรียนสาธิต มรภ.นศ. อบรมดีเจ โครงการ หน้าใหม่สู่หน้าไมค์ ปี 6 รับฟังบรรยายความรู้การจัดรายการวิทยุกระจายเสียง โดย ผศ.ดร.ลดาวัลย์ แก้วสีนวล เเละฝึกเป็นนักจัดรายการวิทยุในช่วงบ่าย ณ สถานีวิทยุมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช