ผู้บริหารและคณาจารย์โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชเข้าศึกษาดูงานและฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการสะเต็มศึกษา เรื่อง "การบูรณาการ STEM แบบข้ามกลุ่มสาระ" ณ ศูนย์สะเต็มศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ระหว่างวันที่ 20 - 22 มิถุนายน 2562

วันที่: 24 มิถุนายน 2562