วันที่: 06 ธันวาคม 2562

คุณครู สาธิต มรภ.นครศรีฯ เข้ารับการอบรมการจัดการเรียนการสอน ด้วยกระบวนการ PLC เพื่อพัฒนาศักยภาพครูผู้สอนให้มีศักยภาพในการจัดการเรียนรู้สะเต็มศึกษา และเพื่อให้ครูจัดกิจกรรมการเรียนรู้สะเต็มศึกษาให้กับนักเรียนทุกระดับชั้น โดย วิทยากร อาจารย์กัลยกร อนุฤทธิ์ ณ ห้องประชุมศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช