กิจกรรมวันคริสต์มาส ปีการศึกษา 2562

วันที่: 26 ธันวาคม 2562

กิจกรรมวันคริสต์มาส ปีการศึกษา 2562

วันพุธ ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2562 เวลา 9.00 - 16.00 น.
รองคณบดีคณะครุศาสตร์ ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการ โรงเรียนสาธิต มรภ.นศ. ดร.กุสุมา ใจสบาย กล่าวเปิดงานกิจกรรมคริสต์มาสพร้อมอวยพรคณะผู้บริหาร คณะคุณครู ผู้ปกครอง และนักเรียน
กิจกรรมคริสต์มาสจัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนได้ร่วมสนุกกับกิจกรรม อาทิ การบรรเลงเพลงจิงเกิลเบลล์จากวงเมโลเดียนของโรงเรียน การแสดงบนเวที การเเจกของขวัญจากซานตาคอส การเเสดงดนตรีสดจากนักศึกษาสาขาดนตรี มรภ.นศ. เเละ จับของขวัญ พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย
ณ ลานกิจกรรม โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

ภาพข่าว Admin : ครูอทิตา เหลืองอ่อน