โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ผ่านการประเมินตนเองตามมาตราการควบคุมหลัก ศบค. โควิด-19

วันที่: 01 กรกฏาคม 2563

🔔 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช
🤝ผ่านการประเมินตนเองตามมาตราการควบคุมหลัก ศบค. โควิด-19
#เปลี่ยนวิถีชีวิตใหม่ในโรงเรียนป้องกันโควิด19