ประกาศคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เรื่อง รายชื่ิิอผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ (ครูภาษาอังกฤษ และครูภาษาจีน)

วันที่: 30 เมษายน 2564

📢 ประกาศคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช
➡️ เรื่อง รายชื่ิิอผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานโรงเรียนสาธิต

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่