ประกาศคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเพื่อจ้างบุคคลเป็นพนักงาน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ปีการศึกษา 2564 (ครูวิทยาศาสตร์)

วันที่: 14 พฤษภาคม 2564

📢ประกาศคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช
👉เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเพื่อจ้างบุคคลเป็นพนักงาน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ปีการศึกษา 2564 (ครูวิทยาศาสตร์)

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่