ประกาศ คณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิได้รับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำเเหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

วันที่: 03 พฤศจิกายน 2564
ประกาศ คณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิได้รับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำเเหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช