ประกาศ คณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำเเหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

วันที่: 17 พฤศจิกายน 2564
ประกาศ คณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำเเหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช