ประกาศโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเพื่อจ้างบุคคลเป็นพนักงาน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ปีการศึกษา ๒๕๖๔ (ครูภาษาจีน)

วันที่: 23 พฤศจิกายน 2564
ประกาศโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเพื่อจ้างบุคคลเป็นพนักงาน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  ปีการศึกษา  ๒๕๖๔ (ครูภาษาจีน)