ประกาศโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เรื่อง ผลการสอบเเข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงาน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ปีการศึกษา ๒๕๖๔ (ครูภาษาจีน)

วันที่: 29 พฤศจิกายน 2564
ประกาศโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  เรื่อง ผลการสอบเเข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงาน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  ปีการศึกษา  ๒๕๖๔ (ครูภาษาจีน)