วันที่: 27 ธันวาคม 2564

ครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เข้ารับการอบรมออนไลน์ โครงการพัฒนาโรงเรียนสาธิตและโรงเรียนเครือข่ายเป็นศูนย์ฝึกปฏิบัติการและการวิจัยเป็นต้นแบบให้กับโรงเรียนในท้องถิ่น
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนาภรณ์ เมืองมุงคุณ รองอธิการบดี ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เป็นประธานพิธีเปิดการอบรมครั้งนี้

กิจกรรมที่ 1 อบรมเชิงปฏิบัติการทักษะการจัดการเรียนรู้โดยใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีดิจิทัล
ระยะเวลาดำเนินกิจกรรม 18 – 19 ธันวาคม 2564

จัดโดย คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช