ประกาศราคากลาง โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โครงการ ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์

วันที่: 27 ธันวาคม 2564
ประกาศราคากลาง โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  โครงการ ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์

ประกาศราคากลาง โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  โครงการ ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์