ประกาศ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ (ครูวิชาเอกคณิตศาสตร์ 1 อัตรา)

วันที่: 12 พฤษภาคม 2565

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่