วันที่: 17 มิถุนายน 2565

🎉ขอเเสดงความยินดีกับนักเรียนศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช นายวิชยุตม์ นาคะศูนย์ ปัจจุบันศึกษาที่โรงเรียนเบญจมราชูทิศ ได้รับรางวัล จากการเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการประกวด โครงงานวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ ระดับนานาชาติ ที่สร้างชื่อเสียงในระดับนานาชาติ รางวัล Grand Award, Forth Place Award in Physics and Astronomy ในการประกวด Regeneron International Science and Engineering Fair (Regeneron ISEF 2022) ระหว่างวันที่ 7 - 13 พฤษภาคม 2565 ณ เมืองแอตแลนตา มลรัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา
ขอขอบพระคุณภาพจาก : งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนเบญจมราชูทิศ
📷 by PR Photographers