วันที่: 24 มิถุนายน 2565
วันนี้(24 มิ.ย. 2565) เวลา 8.30 น. นายสินเทา บุญขวัญ ท่านผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมผู้บริหาร คณะครู เเละนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ร่วมตักบาตรพระภิกษุสงฆ์ 9 รูป ที่เข้าปาริวาสกรรม ณ วัดวิทยาลัยครูรังสรรค์  ข

วันนี้(24 มิ.ย. 2565) เวลา 8.30 น. นายสินเทา บุญขวัญ ท่านผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมผู้บริหาร คณะครู เเละนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ร่วมตักบาตรพระภิกษุสงฆ์ 9 รูป ที่เข้าปาริวาสกรรม ณ วัดวิทยาลัยครูรังสรรค์ ขอทุกท่านอนุโมทนาบุญร่วมกันค่ะ 🙏