28 กันยายน วันพระราชทานธงชาติไทย โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมเคารพธงชาติ และร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย (Thai National Flag Day) และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าฯในรัชกาลที่ 6 ที่ทรงพระราชทานธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย

วันที่: 29 กันยายน 2564
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมเคารพธงชาติ และร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย (Thai National Flag Day) และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าฯในรัชกาลที่ 6 ที่ทรงพระราชทานธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย 🇹🇭🇹🇭🇹🇭