ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด

ภาพประกอบ ชื่อเรื่อง บทความย่อ ประเภทข่าว เพิ่มเติม
พิพิธภัณฑ์เทคโนโลยีสารสนเทศ อพวช. นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 1 ศึกษาแหล่งเรียนรู้ (เชิงวิทยาศาสตร์) ข่าวประชาสัมพันธ์ อ่านข่าว
เด็ก สาธิต มรภ.นครศรีฯ ต้องเเข็งเเรง กิจกรรมออกกำลังกาย ข่าวประชาสัมพันธ์ อ่านข่าว
กิจกรรมกลางเเจ้ง เด็กๆได้ออกกำลังกายยามเช้า ช่วยส่งเสริมกล้ามเนื้อมือมัดเล็ก และช่วยส่งเสริมประสานสัมพันธ์มือ(มือ) และตา(ดวงตา) ข่าวประชาสัมพันธ์ อ่านข่าว
ภาพบรรยากาศ รวมพลคนในสี 4 ก.ค. 2567 ข่าวประชาสัมพันธ์ อ่านข่าว
กิจกรรมเชิญเทียนสมาธิ เทียนนับพันสามารถนำไปจากเทียนเดียวและชีวิตของเทียนจะไม่สั้นลง ข่าวประชาสัมพันธ์ อ่านข่าว
ออกเดินทาง.. สู่ การเรียนรู้ ของนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 1 โดยมี ผู้บริหาร (คุณยายรองวัลภา วิเชียรสราง) เเละคณะครู ดูเเลนักเรียนอย่างใกล้ชิด ข่าวประชาสัมพันธ์ อ่านข่าว
ประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียน ที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ขอต้อนรับท่านผู้ปกครอง ด้วยความยินดียิ่ง ข่าวประชาสัมพันธ์ อ่านข่าว
กิจกรรมเรียนรู้เรื่องนาข้าว ณ นาเรียง นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ศึกษาแหล่งเรียนรู้ชาวนาไทย ข่าวประชาสัมพันธ์ อ่านข่าว
ประมวลภาพ กิจกรรมวันสุนทรภู่ ปี 2567 วันที่ 26 มิถุนายน 2567 ข่าวประชาสัมพันธ์ อ่านข่าว
จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่และวันภาษาไทย ร่วมสืบสานและอนุรักษ์วันสำคัญทางภาษาไทย ข่าวประชาสัมพันธ์ อ่านข่าว
ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่1 ปีการศึกษา 2567 ข่าวประชาสัมพันธ์ อ่านข่าว
กิจกรรมวันสุนทรภู่ นักเรียนตอบได้ มีรางวัล ข่าวประชาสัมพันธ์ อ่านข่าว
โรงเรียนธนาคารสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เด็กสาธิตมาออมเงินกันนะคะ ข่าวประชาสัมพันธ์ อ่านข่าว
รับน้องใหม่ ระดับชั้นปฐมวัย สู่...อ้อมใจ ความผูกพันใกล้ชิดระหว่างครูกับศิษย์ รุ่นพี่ ดูเเล รุ่นน้อง ข่าวประชาสัมพันธ์ อ่านข่าว
ราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ 1 บรรยากาศงาน #ราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ 1 ข่าวประชาสัมพันธ์ อ่านข่าว
ประกาศหยุดเรียนเนื่องในวันวิสาขบูชา วันพุธ ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ.2567 ข่าวกลุ่มงานสาระ อ่านข่าว
เมนูอาหารประจำสัปดาห์ 20 - 24 พฤษภาคม 2567 ระดับชั้นปฐมวัย ข่าวประชาสัมพันธ์ อ่านข่าว
พบปะและให้โอวาทนักเรียน ท่านผู้อำนวยการนายสินเทา บุญขวัญ พบปะและให้โอวาทนักเรียน ข่าวประชาสัมพันธ์ อ่านข่าว
การประเมินคุณภาพผู้เรียนความสามารถด้านการอ่าน (RT) ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566 นักเรียนสอบได้คะแนน 100 คะแนน ข่าวประชาสัมพันธ์ อ่านข่าว